บุคคลสัมมาชีพในสังคม

หลักการและเหตุผลของการจัดงานบุคคลสัมมาชีพ

 

มูลนิธิสัมมาชีพ จัดปาฐกถาสัมมาชีพประจำปี ๒๕๕๓
ประกาศเกียรติคุณ อิสระ ว่องกุศลกิจ เป็นบุคคลสัมมาชีพแห่งปี

_mg_1460

               มูลนิธิสัมมาชีพ จัดงาน ปาฐกถาสัมมาชีพประจำปี ๒๕๕๓ ประกาศเกียรติคุณ คุณอิสระ ว่องกุศลกิจ ประธานกรรมการ กลุ่มน้ำตาลมิตรผล เป็นบุคคลสัมมาชีพแห่งปี พร้อมเปิดเวทีให้คุณอิสระ ปาฐกถาพิเศษแบ่งปันแนวคิดและหลักการดำเนินชีวิต ตลอดจนประสบการณ์ตลอดชีวิตการทำงาน หวังให้สังคมและคนรุ่นใหม่ได้เห็นต้นแบบและได้แรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพด้วยหลักคุณธรรมและจริยธรรมจนประสบความสำเร็จในธุรกิจ และนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตและประกอบอาชีพของตนเอง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณมนู เลียวไพโรจน์ คณะกรรมการที่ปรึกษาและประธานศูนย์เสริมสร้างสัมมาชีพและวิสาหกิจ กล่าวยกย่องถึงคุณาปการของบุคคลสัมมาชีพแห่งปี รวมทั้ง นพ.มงคล ณ สงขลา รองประธานคณะกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิสัมมาชีพ ให้เกียรติเป็นผู้มอบโล่เกียรติยศบุคคลสัมมาชีพแห่งปีแด่คุณอิสระ พร้อมกันนี้ยังมีบุคคลสำคัญจากทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒ ธันวาคม ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค ถ.สุขุมวิท

 

บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา

นักนักธุรกิจเจ้าของอาณาจักรมูลค่านับแสนล้านอย่าง "สหพัฒนพิบูลย์"

        คือ บุคคลสัมมาชีพที่มูลนิธิของเราอยากนำมากล่าวยกย่อง และเผยแพร่ประวัติการใช้ชีวิตและการทำงานที่น่าสนใจของท่าน เพื่อให้เป็นแบบอย่างที่ดีงามของคนในสังคม นอกจากนี้ เจ้าสัวยังเป็นผู้มีเกียรติคนแรกของมูลนิธิสัมมาชีพที่ตอบรับขึ้นเวที ปาฐกถาสัมมาชีพ ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดขึ้นโดยมีจุดมุ่งหมายในการเปิดตัวมูลนิธิอย่างเป็นทางการ และระดมทุนไปใช้ในกิจการสาธารณประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ของมูลนิธิ เมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมาด้วย นับเป็นครั้งแรกที่คุณบุณยสิทธิ์ขึ้นเวทีทอล์กเดี่ยว บอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตว่าการสร้างธุรกิจ ต้องทำอย่างไรให้อยู่รอดยั่งยืน และประสบความสำเร็จสูงสุด ซึ่งท่านยังได้ยอมรับว่าจะเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่จะพูดต่อหน้าสาธารณชนเช่นนี้ด้วย

        ในวัย 72 ปี เส้นทางชีวิตของคุณบุณยสิทธิ์ย่อมพบพานกับเรื่องที่น่าสนใจในหลายๆ แง่มุม หากท่านเป็นลูกค้าคนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในเครือสหพัฒน์ แต่ไม่รู้ว่า บุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ผลักดันธุรกิจของครอบครัวเขาให้ยิ่งใหญ่อย่างทุกวันนี้ได้อย่างไร ลองสัมผัสตัวตนของเขาได้จากประวัติโดยย่อที่ได้รวบรวมมานำเสนอ ณ ที่นี้

เมเนูหลัก มูลนิธิสัมมาชีพ


logo rif

   

 

Partner ร่วมสนับสนุน

     logo icc  mirtphol  logo tuf

     logo toshiba  ptt  kungthai

     logo farmhouse  logo os  thaibeaf

ติดต่อมูลนิธิสัมมาชีพ

๑๑๑๑/๒๓ เดอะฮาบิแทค ซ.ลาดพร้าว๙๔ (ปัญจมิตร)
แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. ๑๐๓๑๐
โทร. ๐๒-๕๓๐-๙๒๐๔-๕ แฟกซ์ ๐๒-๕๓๐-๙๒๐๖
Email : sammachiv.pr@gmail.com

 

 

 

 

thaipagan  betagro  poc

tk park  ecc logo  nara place logo

arrow